Thiết Bị An Ninh T&L

Máy đếm người 3D EXTEND ™ FOOTFALLCAM - People counter

 • Nhà sản xuất: FootfallCam
 • Dòng sản phẩm: FFC-F3D03
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
 • Hệ thống đếm người 3D Max ™
  * Tích hợp công nghệ nhìn lập thể 3D
  * Độ chính xác cao lên đến 95%
  * Phù hợp cho trần rộng tới 20m
  * Bộ xử lý Quadcore 1.2GHz mạnh mẽ
 • 0 VNĐ

Máy đếm người là gì?

Máy đếm người ra vào là thiết bị đếm người bằng công nghệ 3D, với khả năng đếm người chính xác, dễ cài đặt, dễ sử dụng, máy đếm người được ứng dụng rộng rãi đối với các hệ thống bán lẻ, các thư viện, bảo tàng, shop thời trang,.... Từ nguồn dữ liệu mà thiết bị đếm người mang lại, người dùng có thể biết chính xác hiệu quả của các chiến lược marketing hiện tại và điều chỉnh chúng cho phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp thiết bị máy đếm người ra vào của các hàng nổi tiếng như Footfallcam, Highlight.,..

BỘ ĐẾM NGƯỜI NHÌN LẬP THỂ 3D EXTEND CHUYÊN DỤNG CHO TRẦN NHÀ CAO

 • Phạm vi trường rộng nhất: đặc biệt cho trần cao lên đến 20m
 • Công nghệ tầm nhìn âm thanh nổi
 • Giám sát / Đếm hàng đợi thời gian thực
 • Đếm chính xác nhất với bằng chứng video
 • FootfallCam in-house Sản xuất: Sản xuất tại Vương quốc Anh

Về thông tin máy đếm người 3D EXTEND ™

FootfallCam 3D Extend ™ được thiết kế đặc biệt cho trần nhà cao (lên đến 20m) và được nhúng với bộ xử lý Quadcore 1.2GHz mạnh mẽ, đặc biệt để chạy thuật toán xử lý video phức tạp. Bộ xử lý GPU có sức mạnh xử lý cao hơn 20 lần so với phiên bản trước của chúng tôi được hỗ trợ bởi thuật toán mới nhất sử dụng cả màu sắc và kiểu họa tiết để nhận dạng người, tạo ra độ chính xác cao hơn nhiều so với khi chỉ sử dụng mẫu màu. FootfallCam được trang bị ống kính cung cấp góc nhìn siêu rộng để đảm bảo độ sâu của hình ảnh tốt so với ống kính tele.

Hình ảnh minh họa

Được thiết kế đặc biệt cho địa điểm lớn

Việc ra quyết định dựa trên dữ liệu là rất quan trọng và được yêu cầu cao, đặc biệt là đối với các tổ chức lớn. FootfallCam 3D Extend ™ được trang bị khoảng cách xa hơn giữa cảm biến máy ảnh và mức độ quan sát hẹp của ống kính để tạo ra tầm nhìn lập thể 3D với phạm vi đếm và phạm vi phủ sóng rộng nhất cho các địa điểm lớn, chẳng hạn như Sân bay, Trung tâm mua sắm, Triển lãm, Bảo tàng, v.v.

Hỗ trợ nhiều chức năng đếm như đếm người, đếm bản đồ nhiệt và đếm hàng đợi mà người dùng có thể sử dụng thay thế cho nhau hoặc thậm chí kết hợp nhiều chế độ đếm.

Hình ảnh minh họa

 

Hỗ trợ trần siêu cao với vùng phủ sóng rộng

FootfallCam 3D Extend ™ có thể đếm số người ở độ cao cao hơn so với bộ đếm thông thường. Ngay cả khi được lắp đặt với chiều cao trần lên đến 20m, Phần mở rộng 3D có thể đếm chính xác từng khách truy cập khi họ đi vào và ra khỏi các lối vào và lối ra lớn. FootfallCam được trang bị ống kính cung cấp góc nhìn siêu rộng để đảm bảo độ sâu của hình ảnh tốt so với ống kính tele. Thích hợp được lắp đặt ở sân bay, địa điểm công cộng và trung tâm mua sắm.

 

Độ chính xác cao lên đến 95%

Được nhúng với bộ xử lý Quadcore 1.2GHz mạnh mẽ, đặc biệt để chạy thuật toán xử lý video phức tạp của nó. Bộ xử lý GPU của chúng tôi có sức mạnh xử lý cao hơn 20 lần so với phiên bản trước của chúng tôi được hỗ trợ bởi thuật toán mới nhất sử dụng cả màu sắc và kiểu họa tiết để nhận dạng người, tạo ra độ chính xác cao hơn nhiều so với khi chỉ sử dụng mẫu màu.

 

 

Thời gian ngừng hoạt động bằng 0, Hệ điều hành tích hợp gấp ba lần

Quầy của chúng tôi có 3 Hệ điều hành cài sẵn. Ngay cả trong trường hợp không thể xảy ra hỏng bộ nhớ do điện giật, dẫn đến không gian đĩa bị hỏng và bộ đếm bị hỏng, hệ điều hành thứ hai và thứ ba sẽ được đưa vào hoạt động để tự động xây dựng lại hệ điều hành đầu tiên. Mười nghìn giờ đã được đưa vào thử nghiệm độ ổn định phần mềm của bộ đếm với cơ quan giám sát phần cứng tại chỗ để khởi động lại hệ thống trong trường hợp hệ điều hành gặp sự cố.

Hình ảnh minh họa

 

Dễ dàng cài đặt, cài đặt một dây cáp

Đơn giản hóa quá trình cài đặt và giữ tổng chi phí vận hành thấp bằng cách sử dụng công nghệ Power-over-Ethernet (PoE). Bộ đếm nhân viên của chúng tôi chỉ yêu cầu một dây mạng để truyền điện trong khi cung cấp kết nối internet. Mỗi thiết bị có thể dễ dàng thiết lập và cấu hình bằng điện thoại thông minh.

CÔNG NGHỆ SỐ MEGA là công ty phân phối cho hệ thống máy đếm người Footfallcam, một trong những thương hiệu hàng đầu tại Anh Quốc. (https://www.footfallcam.com/)

Thông tin liên hệ mua máy đếm người:

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ SỐ MEGA

Điạ chỉ: 134/28 Man Thiện, P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028 3636 7258    Hotline 0379 50 0379

Website: www.medagidital.vn  - www.tnlsecurity.com

Email: sales@megadigital.vn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt