Thiết Bị An Ninh T&L

Máy đếm người 3D Mini FOOTFALLCAM - People counter

 • Nhà sản xuất: FootfallCam
 • Dòng sản phẩm: FFC-F3DMI01
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
 • Hệ thống đếm người 3D Max ™
  * Tích hợp công nghệ cảm biến Time-of-Flight
  * Độ chính xác cao
  * Phù hợp cho lối đi duy nhất với chiều cao chỉ từ 1.9m
  * Hình thức nhỏ gọn hơn 20%
 • 0 VNĐ

Máy đếm người là gì?

Máy đếm người ra vào là thiết bị đếm người bằng công nghệ 3D, với khả năng đếm người chính xác, dễ cài đặt, dễ sử dụng, máy đếm người được ứng dụng rộng rãi đối với các hệ thống bán lẻ, các thư viện, bảo tàng, shop thời trang,.... Từ nguồn dữ liệu mà thiết bị đếm người mang lại, người dùng có thể biết chính xác hiệu quả của các chiến lược marketing hiện tại và điều chỉnh chúng cho phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp thiết bị máy đếm người ra vào của các hàng nổi tiếng như Footfallcam, Highlight.,..

Bên dưới là thông tin cơ bản về máy đếm người 3D Max ™

Máy đếm người 3D Max™

 • Đếm người ẩn danh bằng cảm biến (ToF)
 • Độ chính xác cao ngay cả trong bóng tối hoàn toàn
 • Triển khai nhanh chóng và dễ dàng
 • Có thể được gắn theo chiều dọc hoặc chiều ngang
 • Được thiết kế đặc biệt để đếm một cửa
 • Sản phẩm máy đếm người được sản xuất tại Anh

 

Thông tin về máy đếm người 3D mini

Máy đếm người 3D Mini ™ được thiết kế tối ưu chi phí cho một cửa, có thể dễ dàng triển khai mà không cần lo lắng về hệ thống cáp hoặc ánh sáng. Tích hợp hoàn toàn với FootfallCam 3D Max ™, nó có thể được gắn trên bất kỳ bức tường hoặc trần nhà nào để đếm theo chiều dọc hay chiều ngang.

 

Hệ thống đếm người chính xác, hiệu quả về chi phí

Được thiết kế đặc biệt cho lối vào một cửa, FootfallCam 3D Mini ™ là hệ thống đếm người chi phí thấp với độ chính xác đếm cao. Nó phù hợp để triển khai tại các phòng họp và phòng vệ sinh để đếm số lượng người sử dụng thiết bị.

 Giới thiệu về máy đếm người Footfallcam

Được thiết kế đặc biệt cho cửa đơn

FootfallCam 3D Mini ™ được thiết kế với mục đích đơn giản và tiết kiệm chi phí. Sử dụng công nghệ ToF mới nhất, thiết kế bộ máy thực hiện đếm số người chính xác và đáng tin cậy với so với các thiết bị thông thường. Phạm vi phủ sóng của 3D Mini chỉ được thiết kế cho các lối vào duy nhất, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các phòng họp, phòng vệ sinh, phòng lưu trữ,…

 

Đếm ẩn danh sử dụng cảm biến (ToF)

Công nghệ Time-of-Flight hoạt động bằng cách phát ra ánh sáng hồng ngoại vô hình, sau đó theo dõi thời gian phản xạ từ đối tượng đến cảm biến, cho phép chúng đo vẽ bản đồ chính xác mà không yêu cầu bất kỳ cảnh quay video nào. Do đó, dữ liệu thu thập được ẩn danh tại nguồn.

 

Thích hợp cho trần thấp, thấp đến 1,9m

FootfallCam 3D Mini ™ có thể đếm số người ở độ cao thấp hơn so với bộ đếm thông thường. Ngay cả khi họ đi vào và ra khỏi các lối vào và lối ra bằng cửa duy nhất. Cảm biến cũng có thể được lắp đặt với chiều cao trần lên đến 3,0m đây là tiêu chuẩn cho các lối vào.

Hoạt động ngay cả trong bóng tối hoàn toàn

Bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến Time-of-Flight, chúng tôi có thể liên tục đếm khách truy cập mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ánh sáng thay đổi. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt bộ đếm người trong bất kỳ môi trường nào, ngay cả trong bóng tối hoàn toàn.

Hoạt động trong bóng tối

 

Bảo vệ toàn bộ quyền riêng tư

Thay vì sử dụng máy ảnh, các cảm biến được miễn GDPR được thiết kế để đếm số liệu phân tích khách truy cập có độ chính xác cao mà không cần chụp bất kỳ hình ảnh video nào. Bằng cách phân tích chế độ xem độ sâu của bộ đếm, cảm biến có thể đếm số người trong khi bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

CÔNG NGHỆ SỐ MEGA là công ty phân phối cho hệ thống máy đếm người Footfallcam, một trong những thương hiệu hàng đầu tại Anh Quốc. (https://www.footfallcam.com/)

Thông tin liên hệ mua máy đếm người:

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ SỐ MEGA

Điạ chỉ: 134/28 Man Thiện, P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028 3636 7258    Hotline 0379 50 0379

Website: www.medagidital.vn  - www.tnlsecurity.com

Email: sales@megadigital.vn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt