Thiết Bị An Ninh T&L

Máy đếm người 3D PRO2 - People counter

 • Nhà sản xuất: FootfallCam
 • Dòng sản phẩm: FC-F3DPO2
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
 • Hệ thống đếm người 3D Max ™
  * Công nghệ AI lập thể 3D đếm tối ưu
  * Đếm được trong chế độ sáng yếu, ban đêm
  * Vỏ ngoài chống tia nước
  * Dùng được cho trần nhà thấp
 • 0 VNĐ

Máy đếm người là gì?

Máy đếm người ra vào là thiết bị đếm người bằng công nghệ 3D, với khả năng đếm người chính xác, dễ cài đặt, dễ sử dụng, máy đếm người được ứng dụng rộng rãi đối với các hệ thống bán lẻ, các thư viện, bảo tàng, shop thời trang,.... Từ nguồn dữ liệu mà thiết bị đếm người mang lại, người dùng có thể biết chính xác hiệu quả của các chiến lược marketing hiện tại và điều chỉnh chúng cho phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp thiết bị máy đếm người ra vào của các hàng nổi tiếng như Footfallcam, Highlight.,..

Máy đếm người tầm nhìn 3D Stereo hỗ trợ bởi Al

 • Sức mạnh xử lý vượt trội, cải thiện độ chính xác của máy đếm 3D
 • Đếm được trong chế độ sáng yếu, ban đêm
 • Vỏ ngoài chống tia nước
 • Sản phẩm máy đếm người được sản xuất tại Anh

Máy đếm người 3D Pro2

Thông tin về máy đếm người 3D Pro2

FootfallCam 3D Pro2 ™ được thiết kế đặc biệt hỗ trợ đếm chiều cao trần thấp (thấp tới 2,1m). Được kết hợp với bộ vi xử lý Quadcore 1.2GHz mạnh mẽ, kèm tích hợp các nâng cấp về tính năng trong khi vẫn duy trì hiệu suất của các sản phẩm tiền nhiệm. Được thiết kế đặc biệt để chạy các thuật toán xử lý video phức tạp, GPU chạy các thuật toán dựa trên Al. Sử dụng độ sâu, màu sắc và kiểu họa tiết để xác định một người, tạo ra độ chính xác vượt trội so với chỉ sử dụng mẫu màu. Cảm biến tích hợp giúp cải thiện độ chính xác hơn nữa trong môi trường ánh sáng yếu, trong nhà và môi trường có tiếng ồn cao. Được cung cấp trong hộp chắn tia bên ngoài, yếu tố hình thức tổng thể nhỏ gọn và kín đạo hơn bao giờ hết.

 

Độ chính xác cao nhất

Máy đếm người video 3D Stereovision với 25 FPS, 8MP Phân tích Al về phân đoạn đối tượng.

Kết hợp xử lý hình ảnh lập thể 3D và phân tích video Al cùng với các thuật toán theo dõi tiên tiến, FootfallCam 3D Pro2™ truy cập được tối ưu hóa để đạt được độ chính xác lên đến 99,5%, ngay cả trong các điều kiện môi trường khó khăn. Được kết nối với bộ vi xử lý Quadcore 1.2GHz mạnh mẽ, nó được thiết kế đặc biệt để chạy các thuật toán xử lý video phức tạp và dựa trên Al với mức độ xử lý vượt trội.

Phân tích dữ liệu

Phân loại đối tượng

Sử dụng bản đồ 3D được chụp bằng ống kính kép, cho phép bộ đếm người của FootfallCam 3D Pro2 ™ xác định chiều cao và kích thước của các đối tượng chuyển động, đồng thời phân biệt đối tượng với người bằng các thuật toán AI. Điều này giúp loại trừ đối tượng chẳng hạn như xe lăn, xe chở đồ và xe đẩy ra khỏi số đếm.

Một thiết bị nhiều ứng dụng

Cung cấp khả năng triển khai linh hoạt cho cả mục đích sử dụng ngắn hạn và dài hạn.

Hỗ trợ nhiều chức năng đếm trong một thiết bị duy nhất, trong đó người dùng có thể sử dụng thay thế hoặc chuyển vị trí để sử dụng cho các chức năng khác.

 • Đếm số lượng khách vào và ra khỏi cửa hàng
 • Đếm số lượng truy cập vào các khu vực khác nhau
 • Đo độ dài hàng đợi, thời gian chờ và thời gian phục vụ
 • Theo dõi mức độ tương tác của khác truy cập ở các khu vực quan tâm khác nhau

Đếm khách hàng

Đếm qua Wi-Fi

Với công nghệ bắt Wi-Fi, bộ đếm số người có thể phát hiện số lượng thiết bị thông minh trong phạm vi phát hiện Wi-Fi. Với điều này, bộ máy đếm người có khả năng cung cấp các số liệu kinh doanh và phân tích Wi-Fi chuyên sâu như phân tích vùng, thời gian dùng, số người qua đường, tỷ lệ lượt truy cập, lưu lượng truy cập, khách hàng quay lại và mua sắm chéo.

 

Được tối ưu hóa cho tất cả các môi trường

FootfallCam 3D Pro2 ™ được thiết kế để đếm với độ chính xác cao nhất, ngay cả trong mọi điều kiện khắc nghiệt. Nó hỗ trợ hầu hết các chiều cao trần, thấp từ 2,1m đến 4,5m. Cảm biến tích hợp giúp cải thiện độ chính xác hon trong môi trường ánh sáng yếu, trong nhà và môi trường có tiếng ồn cao, ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Được bao bọc trong lớp vỏ chống bắn, nó được thiết kế đặc biệt để giảm các vấn đề hư hỏng do nước thường gặp do các trường hợp không lường trước được chẳng hạn như rò rỉ nước trên trần nhà.

 • Trần nhà thấp
 • Chống tia bắn
 • Tầm nhìn ban đêm

Tối ưu hóa cho môi trường

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Chi tiết kỹ thuật

Công nghệ theo dõi: Công nghệ theo dõi video 3D-Spacing Mapping và phân tích video Al

Thông số ống kính máy ảnh: 2x5MP

Trường nhìn sâu: 160  

Sự thiếu sáng: Tối thiểu 1 lux

Chiều cao lắp lý tưởng: 2,1 mét – 4,5 mét

Vỏ bọc: Hợp kim nhôm oxi

Nguồn cấp: Cấp nguồn qua Ethernet

Sự tiêu thụ năng lượng: 6W (tối đa 8W)

Kết nối không dây: Hỗ trợ mạng lên đến 250 thiết bị IoT qua RF

 

Bảo vệ toàn bộ quyền riêng tư

Thay vì sử dụng máy ảnh, các cảm biến được miễn GDPR được thiết kế để đếm số liệu phân tích khách truy cập có độ chính xác cao mà không cần chụp bất kỳ hình ảnh video nào. Bằng cách phân tích chế độ xem độ sâu của bộ đếm, cảm biến có thể đếm số người trong khi bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

CÔNG NGHỆ SỐ MEGA là công ty phân phối cho hệ thống máy đếm người Footfallcam, một trong những thương hiệu hàng đầu tại Anh Quốc. (https://www.footfallcam.com/)

Thông tin liên hệ mua máy đếm người:

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ SỐ MEGA

Điạ chỉ: 134/28 Man Thiện, P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 028 3636 7258    Hotline 0379 50 0379

Website: www.medagidital.vn  - www.tnlsecurity.com

Email: sales@megadigital.vn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt